Đặc điểm thiết bị nâng hạ Dlmecojsc

Trong nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành xây dựng nói riêng thì nhu cầu sử dụng thiết bị nâng, di chuyển hàng hóa vật khẩu đang ngày càng trử nên phổ biến. Có rất nhiều thiết bị nâng hạ được con người sử dụng, bài viết hôm nay dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn sản phẩm cầu trục dầm đơn.

Định nghĩa:

Thiết bị nâng hạ ( có tên tiếng anh lifting equipment ) là công cụ đặc lực giúp hỗ trợ trong việc nâng, hạ hàng hóa, vật nặng. Loại sản phẩm  này được sử dụng để thay đổi vị trí của đối tượng nhờ thiết bị mang trực tiếp. Yếu tố này phụ thuộc vào từng thao tác, từ đơn giản đến phức tạp để người ta sử dụng loại thiết bị nâng phù hợp.

Sản phẩm thiết bị nâng hạ hoạt động theo nguyên tắc cơ cấu nâng ngắn hạn, lặp đi lặp lại. Thiết bị này chuyển động và thực hiện thao tác nâng hạ vật theo phương thẳng đứng. Trong quá trình làm việc, thiết bị có thời gian dừng. Bên cạnh việc hoạt động theo phương thẳng đứng thì thiết bị còn chuyển động quanh trục ngang, chuyển động quanh trục máy.

Điều quan trọng nhất là khi hoạt động, các bộ phận và chi tiết máy thiết bị phối hợp với nhau rất đồng đều. Điều đó giúp thiết bị có thể vận chuyển vật đến bất kì vị trí nào trong không gian làm việc một cách dễ dàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị nâng hạ các bạn có thể xem thêm trực tiếp tại địa chỉ website: http://dlmeco.vn/thiet-bi-nang-ha.html

Dlmecojsc đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm như: cầu trục dầm đôi, pa lăng, cổng trục, cổng trục dầm đôi, cổng trục dầm đơn… Trong đó cầu trục dầm đơn là sản phẩm được hầu hết khách hàng tin dung nhiều nhất.

Cầu trục dầm đơn ( có tên tiếng anh single girder crane ) là sản phẩm chuyên dùng để nâng hạ di chuyển hàng hóa vật phẩm chủ yếu được trang bị trong các nhà xưởng công nghiệp,máy móc với các mức tải trọng như: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7,5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. 

Cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn

Thông số cầu trục dầm đơn Dlmecojsc

Sản phẩm: Cầu trục dầm đơn | Cầu trục 1 dầm | Cẩu trục đơn

Sức nâng : 1- 2 – 3- 5 – 7,5 – 10 – 15 – 20 tấn

Khẩu độ: 5- 7 – 8 – 10 – 12 – 14 – 16 – 18 – 20 đến 50m

Chiều cao nâng: 6-9-12-18m

Chế độ làm việc: Fem 1Am/2m/3m

Tiêu chuẩn chế tạo: TCVN, DIN, ISO

Tốc độ nâng (m/phút): 2,3 – 10m/phút.

Di chuyển xe con: 8,5 – 12,5 – 13 – 20m/phút

Di chuyển cầu trục: 20 – 40 – 60 m/phút

Thiết bị chính: Nhập khẩu Kgcranes, Sungdo, Munck

Thời gian chế tạo: 30~45 ngày.

Phạm vi lắp đặt: Toàn quốc

Bảo hành: 12 tháng

Mọi chi tiết về thiết bị cầu trục dầm đơn các bạn có thể xem thêm tại địa chỉ website: http://dlmeco.vn/cau-truc-dam-don

Lời kếtCông ty TNHH Dlmecojsc chúng tôi cam kết là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm cầu trục cổng trục chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Thiết kế, chế tạo theo yêu cầu và thực trạng  theo đúng quy mô nhà xưởng khách hàng yêu cầu. Thiết bị chính (palang) nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật với các thương hiệu uy tín như Sungdo, Kgcranes, Hitachi. Tiến hành Lắp đặt, lắp ráp trọn bộ cầu trục theo phương thức chìa khóa trao tay, khách hàng chỉ cần nghiệm thu khi sản phẩm đã hoàn thiện, được kiểm định bởi cơ quan nhà nước. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.

 

Bài này đã được đăng trong Kỹ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *