Kinh nghiệm dùng dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa

Dịp tết sắp tới, bây giờ cũng là lúc cho mọi người dọn dẹp vệ sinh. Sau vài cái tết thì ai cũng sẽ thấy công việc làm sạch sofa cũng như giặt thảm, giặt nệm là việc khó khăn nhất vì không có tự giặt sạch được.

Khi này thì đa phần đều sẽ khuyên thuê dịch vụ ở ngoài vệ sinh cho nhanh chóng. Vậy khi liên hệ và thuê dịch vụ làm sạch ở ngoài cần chú ý những gì? Hãy cập nhật ngay những lưu ý dưới đây.

Thứ nhất: bảng giá cả

Mình gọi hỏi thăm trong khoảng 3 -4 công ty, mỗi trốn xuất hiện 1 bảng báo giá khác nhau nhưng sau đó so sánh thì mức giá trung bình của giặt thảm giặt ghế sofa Như thế này: giặt ghế sofa 350k/ Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, giat tham van phong: 350k, giặt nệm bảng giá 300k, giặt rèm màn thì họ tháo ra mang về giặt rồi lắp lại giá từ 25k -30/kg.

Xuất hiện phổ biến nơi tốt hơn nhưng mọi người cần thiết cẩn thận hỏi trước là có nảy sinh gì không rồi giặt xuất hiện khô k, hóa chất như thế nào. Chứ thấp cũng nguy hiểm bởi mình biết thì mấy địa chỉ thấp rẻ đa số không phải doanh nghiệp đàng hoàng chỉ là vài người tự mở rồi thực hiện thôi. Lỡ xuất hiện rủi ro gì là họ chạy luôn.

Muốn bảng báo giá thấp hơn thì mọi người nên gom hết lại giặt luôn 1 ngày luôn, giá sẽ thấp hơn nhiều đó.

Thứ 2: Chon công ty

bây giờ mình thấy phần lớn địa chỉ cung cấp dịch vụ này nên k biết lựa chọn như thế nào. đặc biệt nhất là mọi người xem tên doanh nghiệp là gì rồi search trên google coi mức thời gian hoạt động, tốt ra sao.

Mọi người xuất hiện thể hỏi bà con họ hàng bạn bè hàng xóm xem bất kỳ ai áp dụng dịch vụ rồi họ xuất hiện thể chỉ được ( cái này an tâm hơn bởi vì đã được thử nghiệm)

kinh-nghiem-dung-dich-vu-giat-tham-giat-ghe-sofa

Còn bạn nào có công ty mong muốn giặt thảm nơi hoặc ghế văn phòng gì đó thì nên xem danh sách quý khách hàng, mã số thuế, bảng giá đàng hoàng.

Thứ 3 : Cách giặt thảm giặt ghế sofa giặt nệm

Theo e thấy thì dịch vụ họ có máy móc với hóa chất giặt riêng nên làm cũng nhanh và sạch lắm. Họ không xuất hiện đổ nước lên rồi chà chà như mình thường làm. Họ chỉ phun nhẹ 1 lớp nước trên bề mặt rồi dùng máy đánh mang đến bọt rồi hút sạch ra Không chỉ, mình có thể yêu cầu người ta phun nước sạch lên rồi hút lại để hết xà phòng trên ghế. sau đấy họ có máy thổi khô, sau đó giặt khoản một tiếng là dùng được. sau đó làm xong họ lau dọn mình ok thì trả tiền cho người ta.

Thứ 4: Lúc thi công

Những công ty đàng hoàng nv thường có mặc đồng phục, xuất hiện giấy giới thiệu cty. tại cho người lạ vô nhà mình cần phải tỉ mỉ.

Khi thi công thì mình nên chỉ ra bài toán của bản thân như cần làm sạch ở đâu, xuất hiện mùi hôi gì hay không, có bị ngứa hạy bọ ve mạt bụi gì hay không để người ta xử lý luôn.

Chuyên gia thi công bình thường giặt ghế văn phòng là 2 người, giặt thảm thường có 3 người với số lượng nhiều hơn thì nv cũng phổ biến hơn. Nv đầy đủ thì thay đổi nhanh chóng cũng như công hiệu được. trong quá khứ k biết xuất hiện gọi một cơ sở giặt ghế sofa họ đến xuất hiện một người loay hoay cả buổi k có khiêng ghế đc, rồi hút k sạch, k thổi khô, máy k đủ ( phải chăng chút mà mình mất cả buổi tại nhà coi, rồi giặt k sạch nữa)

Thứ 5: Đặt lịch tiến hành

Mình nên sắp lịch trước khoảng 1 ngày rồi gọi dịch vụ đến vì đa số k tới liền được. Nên giặt sớm sớm hay không nên để cận tết quá lúc đó khách phổ biến người ta làm k kỹ.

Đây chỉ là một số kinh nghiệm mình biết xuất hiện thể giúp ích được cho mọi người trong mùa tết sắp tới. ai có kinh nghiệm gì nữa thì Bật mí, bất kỳ ai xuất hiện thắc mắc thì hỏi mình sẽ thông tin nhiệt tình.

Bài này đã được đăng trong Kỹ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *