TÌm hiểu về pa lăng xích và ứng dụng trong công nghiệp

Palang xích là thiết bị nâng độc lập dùng sức người làm nguồn động lực, dùng để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang, sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời.
Palang xích có kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vận tốc nâng nhỏ, tải trọng nâng từ 0,5 đến 5T với độ cao nâng lên đến 3m.

palang-xich-keo-tay-3tan_0
Pa lăng xích được ứng dụng phổ biến nhất trong những ngành nghề sản xuất hàng hóa thuộc loại trung bình và nhỏ hay các kho nhà xưởng, công trình xây dựng, gara sửa chữa thiết bị máy móc …. Chính sự đa năng và lợi ích cao này mà những công cụ pa lăng xích cũng được ra đời nhiều hơn, phong phú và đa dạng về kiểu dáng, loại và nhãn hiệu sản xuất, mỗi sản phẩm lại có những điểm mạnh, điểm yếu, những tính năng vượt trội riêng thích hợp với nhiều mục đích sử dụng riêng của con người. Trong xây dựng, palang xích thường được dùng để nâng và lắp ráp cấu kiện khi khối lượng công việc nhỏ, không thường xuyên dùng trong công tác kích kéo như xê dịch máy đóng cọc, máy khoan cọc nhồi đến vị trí làm việc mới. Palang xích còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Bài này đã được đăng trong Kỹ thuật cơ khí. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *